Loading

Tin tức tổng hợp

Keo dán gạch Sika là gì, công dụng của nó như nào, giá thành của nó ra sao, mua keo dán gạch Sika ở đâu? Hãy tìm câu trả lời qua các thông tin có trong phạm vi bài viết này nhé!

 

Giới thiệu keo dán gạch Sika

Keo dán gạch Sika tên đầy đủ là Sika Tilebond GP. Sản phẩm là dạng vữa khô màu xám, một thành phần. Nó là sự kết hợp giữa xi măng, cát sạch sấy khô và phụ gia chọn lọc. Sản phẩm được đóng gói sẵn khi sử dụng chỉ việc trộn thêm nước. Keo dán gạch có thể thay thế xi măng thông thường. Đặc biệt keo dán có độ bám dính rất cao nên thường được sử dụng để dán gạch ốp tường, lát nền sàn.

Keo dán gạch ra đời là một bước tiến cho ngành xây dựng. Nếu như trước đây các nhà thầu xây dựng thường phải sử dụng hồ vữa xi măng để lát gạch, ốp gạch. Thì ngày nay, phương pháp truyền thống đó đã được thay thế bằng cách sử dụng keo dán Sika.

Việc sử dụng keo dán gạch đã giúp cho quá trình thi công diễn ra nhanh chóng thuận tiện. Hơn nữa, nó còn giúp nhà thầu tiết kiệm được công sức, thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.

Chính vì những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm có thể đến từ trong nước và ngoài nước. Tuy nhiên, keo dán gạch Sika vẫn được tin tưởng và sử dụng khá phổ biến cho các công trình xây dựng hiện nay.7_vn-02-en-VN-Sika-tilebond-GP-00472917.webp (12 KB)

BÀI VIẾT KHÁC

Trang chủ
SMS
Gọi điện
Cửa hàng